Streaming Twitch với NVIDIA GeForce Experience 1.8.1

NVIDIA GeForce Experience vừa mới được cập nhật lên phiên bản 1.8.1. Điểm nhấn quan trọng trong phiên bản nầy chính là khả năng Streaming Twitch với ShadowPlay

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

Streaming Twitch với NVIDIA GeForce Experience 1.8.1

Streaming Twitch với NVIDIA GeForce Experience 1.8.1

Như bạn đã biết, đầu tháng nầy chúng tôi đã giới thiệu phiên bản NVIDIA GeForce Experience 1.8.0 với "Adjustable Optimal Playable Settings" (thiết lập điều chỉnh tối ưu) và ShadowPlay giúp co việc thu âm tốt hơn bao giờ hết. Và hôm nay, NVIDIA tiếp tục nâng cấp GeForce Experience 1.8.1 có khả năng Streaming Twitch với ShadowPlay, như vậy là bạn có thể phát sóng trò chơi của bạn và bình luận với các game thủ trên toàn thế giới ngay lập tức 1 cách dễ dàng mà không cần phải dùng các công cụ ghi hình lại hoặc các phần mềm có chức năng tương tự.

Nhờ vào các bản ghi âm vào HDD thông qua ShadowPlay - Twitch ShadowPlay streaming được tác động hiệu quả tích cực nhờ vào bộ giải mã phần cứng H.264 nằm trên dòng NVIDIA GeForce GTX 600 và 700. Kết quả là sẽ không giống như các phần mềm khác, tốc độ khung hình trong game của bạn sẽ không có giới hạn, cho phép bạn thưởng thức tất cả mọi loại game ở tốc độ cao trong khi vẫn đang phát sóng trực tiếp.

Brooke Van Dusen - Giám đốc phát triển kinh doanh của Twitch phát biểu: "Phát sóng bằng Twitch là 1 phần không thể thiếu trong nền công nghiệp game online. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc chung với NVIDIA để có thể Streaming Twitch thông qua các card màn hình GeForce. ShadowPlay quả thật là 1 cuộc cách mạng, nó có thể giúp phát sóng với chất lượng cao nhất mà không có tác động ảnh hưởng đáng kể đến hiệu năng của người dùng".


NVIDIA GeForce Experience 1.8.1: giải pháp streaming tất cả trong 1 cho phép bạn chèn hình ảnh từ Webcam vào stream và có thể bình luận ngay lập tức thông qua tai nghe hoặc micro nhờ vào tùy chọn “In-game & microphone".

Link download NVIDIA GeForce Experience 1.8.1. Đọc thêm hướng dẫn sử dụng tại đây.

mua card màn hình