Allplayer giới thiệu Catzilla 4K benchmark

Cũng nhanh chóng theo xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp đồ họa khi Allplayer giới thiệu Catzilla 4K benchmark giúp người dùng có cái đánh giá tốt nhất về hệ thống của mình với res 4K

Tags: card màn hình

mua card màn hình

Allplayer giới thiệu Catzilla 4K benchmark

Allplayer giới thiệu Catzilla 4K benchmark

Hôm qua tôi cũng từng viết bài giới thiệu về 3DMark cũng nâng cấp bài benchmark của mình nhưng họ không phải là hãng duy nhất ráng cập nhật theo xu hướng đồ họa hiện nay. Catzilla Benchmark cũng nhận được rất nhiều thay đổi lớn trong bản cập nhật nầy. Rõ ràng đây là 1 bản cập nhật có sự chuẩn bị rất là lâu rồi, trong thực tế thì trước khi 4K được công bố thì GTX 980 cũng thể hiện y chang những gì GTX 880 thể hiện. Vâng, và hôm nay thì Catzilla 4K benchmark sẽ hỗ trợ toàn bộ cho dòng GeForce 900, dòng Radeon Fury, Radeon Pro Duo và gần hết toàn bộ dòng Radeon R300 sau hơn 1 năm không được cập nhật gì cả.

Giao diện đơn giản hơn

Giao diện đơn giản hơn

Quay trở lại, Catzilla 4K benchmark sẽ thêm 1 vài bài test mới và các tính năng mới để đánh giá chính xác hơn nhưng hệ thống chấm điểm sẽ trở nên đơn giản hơn, nó sẽ hiển thị cả biểu đồ tỷ lệ điểm số và khung hình. Hãng cũng thêm vào tính năng ‘upgrade recommendation system’ - hệ thống khuyến nghị nâng cấp, được thu thập dữ liệu từ hàng triệu kết quả trong CSDL của hãng. Chương trình sẽ tự động đưa ra các khuyến nghị nâng cấp để nâng cao điểm số Catzilla và lúc đó thì nó sẽ đáp ứng tối thiểu yêu cầu của các game phổ biến hiện nay. Bạn có thể download tại đây nhưng bản free thì chỉ test đến 720p thôi và hình như thì bạn phải xài màn hình 4K mới có thể chạy benchmark 4K được.