NVIDIA đang chuẩn bị giới thiệu kiến trúc 20nm Maxwell

Theo Pro-clockers, Jen-Hsun Huang - CEO NVIDIA - sẽ giới thiệu kiến trúc Maxwell 20nm tại Hội nghị công nghệ CPU hằng năm diễn ra từ 9am - 10:30am vào ngày hôm nay 25/03 (không phải giờ vn)

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

NVIDIA đang chuẩn bị giới thiệu kiến trúc 20nm Maxwell

NVIDIA đang chuẩn bị giới thiệu kiến trúc 20nm Maxwell

Điều nầy rất có khả năng xảy ra vì kiến trúc 20nm Maxwel là 1 bước đột phá của NVIDIA để tuyên chiến với AMD. 1 người nào đó đã tự viết dự đoán khái quát buổi nói chuyện trên, trong đó có rất nhiều tin vui dành cho những người quan tâm đến card màn hình:
++ GeForce 800 với kiến trúc 28nm Maxwel: chắc chắn Jen-Hsun Huang sẽ nói vấn đề nầy đầu tiên vì nó quá hot. Đây cũng có thể là thế hệ thức 2 của Maxwel được sử dụng cho dòng GeForce 800. Rất có thể chỉ là những mô tả đơn giản như vài thông số cho dòng GK110 full chẳng hạn nhưng có còn hơn không. Điều chắc chắn là sẽ không có 1 phiên bản mẫu để bạn tham khảo đâu
++ DirectX 12, OpenGL và driver mới: chắc chắn cũng sẽ nói đến các hàm API DirectX 12 và OpenGL mới. Vì thời gian diễn ra lên đến 2h nên hi vọng sẽ được xem trực tiếp các video demo mô tả cụ thể hơn cũng như giải thích các hàm API tốt thế nào. Đây cũng là động tác để đối đầu với Mantle của AMD. 1 phiên bản driver mới được dự đoán sẽ cải thiện hiệu năng tốt hơn cũng sẽ được giới thiệu.
++ NVIDIA GeForce GTX 790: không lẽ chỉ có nhiêu đó thôi, tôi dự đoán sẽ có 1 bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ. GTX 790 chăng, vâng, điều đó quả thật tuyệt vời. Nhớ, đây là dự đoán của tôi nên đừng có thất vọng nếu không có nhé.

Dành cho ai thích coi trực tiếp: Twitch NVIDIA

Nhiều điều thú vị sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 25/03/2014

Nhiều điều thú vị sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 25/03/2014