EVGA giới thiệu thiết kế cầu SLI mới

1 đoạn quảng cáo từ EVGA cho thấy họ chuẩn bị tung ra 1 thiết kế cầu SLI mới dành cho khách hàng của họ. Nó có đến 3 phiên bản: dành cho 2-way, 3-way và 4-way. Nhìn chung mà nói thì mình rất thích thiết kế dạng nầy vì dù cái thiết kế cầu SLI cũ xài bao năm nay chỉ có cái bảng mạch và 2 cầu nối nhìn xấu quá

Tags: card màn hình SLI EVGA

mua card màn hình

EVGA giới thiệu thiết kế cầu SLI mới

EVGA giới thiệu thiết kế cầu SLI mới

Thiết kế cầu SLI mới nầy của EVGA liên quan đến 1 cái gì đó mà không biết dịch (nguyên văn: "involves an ingot-shaped top"), với 3 mặt bọc nhôm và phía trên ngay chính giữa là sự nổi bật của logo "EVGA" màu trắng, phía dưới là 1 logo "NVIDIA SLI". Tính năng thú vị nhất của cầu SLI nầy chính là logo EVGA sẽ tự phát sáng khi bạn sử dụng nó với dòng GeForce GTX 700 trở đi. Hiện tại, bạn có thể mua sản phẩm tại EVGA's store với giá 29.99$. Tổng kết lại tính năng của cầu SLI EVGA nầy:
++ 3 phiên bản tương thích với SLI 2-way, 3-way và 4-way
++ Logo EVGA sáng lên khi dùng với dòng GeForce 700 trở về sau
++ Tương thích với bất kì card màn hình nào muốn kích hoạt SLI
++ Hình dáng hiệu đại hơn cái cũ rất nhiều

2-way SLI EVGA

2-way SLI EVGA

3-way SLI EVGA

3-way SLI EVGA

4-way SLI EVGA

4-way SLI EVGA

Mạn phép bàn ngoài lệ: Nhìn thì cũng đẹp, cũng pro nhưng cái giá 29.99$ ~ 660k chưa tiền ship về VN thì chả biết mấy ai mua (cái cũ 20k bán đầy ra đường), nữa là mai mốt các dòng cao cấp của EVGA toàn xài cái nầy sẽ bị đội giá thêm 1 khúc nữa. Chờ đợi mấy thằng khác ra cái khác pro hơn và rẻ hơn. Link chổ mua hàng / Link Giveaway biết đâu hên sui.