Dòng card màn hình Galaxy Gamer

Dòng card màn hình Galaxy Gamer đã từng được giới thiệu sơ vào 12 năm ngoái nhưng đến hôm nay mới chính thức giới thiệu cho người dùng. 1 điều hết sức bực bội là dòng Gamer nầy lại chỉ dành cho thị trường tung cẩu

Tags: card màn hình Galaxy GTX 760 GTX 770

mua card màn hình

Card màn hình Galaxy GTX 770 Gamer

Card màn hình Galaxy GTX 770 Gamer

Dòng card màn hình Galaxy Gamer là con bài chiến lượt của Galaxy đánh vào phân khúc tầm trung của thị trường đồ họa. Với lần ra mắt lần nầy, nó bao gồm 2 model: Galaxy GTX 760 Gamer Galaxy GTX 770 Gamer. Cà 2 card đều có thiết kế bên ngoài khá giống nhau nhưng đều dùng thiết kế PCB custom của Galaxy với 7-phase VRM, cùng yêu cầu 1 đầu nguồn PCI-e 6pin và 1 đầu 8pin, giải pháp tản nhiệt dual-slot với 2 fan 80mm làm mát kết hợp cùng khối nhôm to lớn. Chưa có thông số chính thức của 2 card nhưng Galaxy tiết lộ sẽ ép xung 2 card 8-10% (vớ vẫn, mua con card thường anh cũng làm được).

Card màn hình Galaxy GTX 760 Gamer

Card màn hình Galaxy GTX 760 Gamer

Thiết kế tản nhiệt của dòng card màn hình Galaxy Gamer khá là tầm thường, giống y chang bao nhiêu tản nhiệt khác, thế mà Galaxy lại ghi rằng "Desigend for cooling", thật mắc cười, có lẽ tung cẩu thích quảng cáo như thế nên Galaxy mới thêm vào cho dễ bán hàng hơn.

PCB dòng card màn hình Galaxy Gamer

PCB dòng card màn hình Galaxy Gamer