Club 3D sẽ không sản xuất card màn hình NVIDIA GeForce nữa

Club 3D vừa cam kết hỗ trợ đầy đủ đến việc bán các loại card màn hình AMD và các sản phẩm liên quan, trong đó có đề cập đến việc không sản xuất card màn hình dòng GeForce nữa. Đây là 1 quyết định không mấy bất ngờ của họ vì các card dựa trên NVIDIA của họ vốn không mạnh mẹ và cuốn hút khách hàng cho lắm

Tags: card màn hình Club 3D AMD NVIDIA

mua card màn hình

Club 3D sẽ không sản xuất card màn hình NVIDIA GeForce nữa

Club 3D sẽ không sản xuất card màn hình NVIDIA GeForce nữa

Chúng ta đã có thể khẳng định Club 3D sẽ không sản xuất card màn hình NVIDIA GeForce nữa vì học đã quyết định chỉ sản xuất card màn hình dựa trên GPU AMD Radeon. Dưới đây là phát biểu của 2 người đại diện của Club 3D và AMD:

Judith Ma Tseng – Club 3D CEO phát biểu: Chúng tôi đang thể hiện việc cam kết với AMD bởi vì chúng tôi tin rằng AMD có đầu đủ khả năng để cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi, và sau 16 năm cung cấp giải pháp kinh doanh từ nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp 1 giải pháp tốt hơn giải pháp hiện tại bằng cách chỉ hỗ trợ cho AMD. Với dòng sản phẩm Dual GPU Radeon HD 7990, Club 3D với danh tiếng lâu dài cho những người đang mê card màn hình cung cấp các sản phẩm tốt nhất dựa trên nền tản của AMD Radeon™.

Zvika Greenstein - Giám đốc quản lý sản phẩm Desktop của AMD phát biểu: Quyết định của họ (Club 3D) tham gia AMD như là 1 đối tác phần cứng độc quyền là 1 sự thừa nhận mạnh mẽ của lãnh đạo chúng tôi trong thị trường đồ họa, và họ đóng góp to lớn cho chuyên môn kỹ thuật trong các hệ sinh thái của AMD Radeon™.