Box card màn hình MSI GeForce GTX 760 Gaming OC Edition

PCGamesHardware vừa đăng 1 tấm hình về box card màn hình MSI GeForce GTX 760 Gaming OC Edition, trong đó ta cũng thấy box của EVGA GTX 780 S.C và ASUS GTX 780 DirectCU II O.C. Đây là 1 sự cố ngoài ý muốn của họ nhưng ta lại vui vì biết thêm thông tin về GTX 760 thay vì đợi đến ngày 25/06

Tags: card màn hình MSI GTX 760

mua card màn hình

Box card màn hình MSI GeForce GTX 760 Gaming OC Edition

Box card màn hình MSI GeForce GTX 760 Gaming OC Edition

Box card màn hình MSI GeForce GTX 760 Gaming OC Edition được đăng kèm theo chú thích từ PCGamesHardware: "Đây là 3 phiên bản GTX 780 custom đầu tiên được review, bạn sẽ mua 1 trong số chúng chứ ?". Rõ ràng, đây là 1 sai lầm đáng tiếc của họ nhưng không đáng tiếc với người dùng, có lẽ họ đã được nhận card màn hình MSI GTX 780 Twin Frozr Gaming OC nhưng lúc chụp hình đăng lên lại nhầm lẫn giữa GTX 760 và GTX 780. Và như vậy là chúng ta có thể khẳng định dòng card màn hình tiếp theo thuộc MSI Gaming Series chính là GTX 760 Gaming OC Edition, 1 phiên bản card tầm trung.

Sự nhầm lẫn đáng vui của PCGamesHardware

Sự nhầm lẫn đáng vui của PCGamesHardware

Dĩ nhiên là các thông tin cơ bản của MSI GeForce GTX 760 Gaming OC Edition sẽ không đề cập đến nhưng cũng có vài thông tin thu thập được từ box của nó: được trang bị tản nhiệt TwinFrozr IV màu đỏ như bản GTX 770 và GTX 780, do là dòng O.C nên tốc độ xung nhân, xung boost và có khi là cả xung bộ nhớ không theo thông số chuẩn mà được ép xung lên cao. Mặt trước của box không thấy ghi cấu hình bộ nhớ nhưng tôi khá chắc chắn cho rằng nó sẽ có ít nhất 2GB GDDr5. Điều cuối cùng tôi dự đoán trong bài nầy chính là ngày ra mắt của NVIDIA GTX 760 có lẽ sẽ sớm hơn ngày 25/06 năm nay vì hiện tại có rất nhiều thông tin rò rỉ của nó trên các trang web công nghệ.