Vài thông tin về card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 và dòng Polaris

Như vậy là cuộc nói chuyện 'Ask me Anything' giữa Reddit và AMD Radeon Technologies Group đã diễn ra. 1 điểm đáng thất vọng là nội dung trò chuyện rất ngắn và những gì chúng ta muốn biết thì lại nói quá ít. Thôi thì tôi cũng xin tóm tắt lại để nói cho các bạn nghe vài thông tin về card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 và dòng Polaris trong chương trình nầy

Tags: card màn hình AMD R9 Fury X2

mua card màn hình

Vài thông tin về card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 và dòng Polaris

Vài thông tin về card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 và dòng Polaris

Card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2: nói thẳng ra thì GPU Fiji Gemini (codename của nó) đã được lên kế hoạch từ tháng 06/2015 nhưng phải trì hoãn đến Q4/2015 mới giao cho khách hàng test vì còn chờ đợi tối ưu hiệu năng với VR. Nhìn chung thì AMD sẽ cố gắng trong Q2/2016 sẽ chính thức ra mắt R9 Fury X2.

Dòng card màn hình Polaris: sẽ được công bố chi tiết vào giữa năm nay (2016), không tiết lộ gì thêm cả, ráng mà chờ đợi thôi.

Card màn hình AMD Radeon R9 490: Polaris sẽ được sản xuất trên qui trình 14nm, họ chỉ nói thế chứ không nói gì đến R9 490, chắc có vẻ là ...

Watercooling cho Polaris: sẽ có khả năng ngoài sử dụng tản nhiệt thường sẽ có thêm phiên bản dùng tản nhiệt nước hoặc tản nhiệt lai.

Tên kiến trúc GCN: đừng đặt lung tung, Polaris 10 là Polaris 10 và Polaris 11 là Polaris 11.

Về ép xung: sẽ cố gắng làm sau khi sản phẩm ra mắt.

Về DirectX 12: sẽ cố gắng hơn nữa vì chúng tôi đang dẫn đầu về hiệu suất.

Về các dòng card cũ: hiện tại chưa có card nào hỗ trợ 100% cho DirectX 12 nhưng sẽ làm cho phần cứng tương thích tốt nhất với các đặc điểm kỹ thuật mới để gia tăng hiệu năng, chất lượng hình ảnh.

Về freesync: sẽ sửa lỗi vì hiện tại do xung nhịp gây ra lỗi.

Về driver: sẽ tiến tới dùng Radeon Software Crimson Edition cho tất cả.