Inno3D giới thiệu hình ảnh card màn hình GeForce GTX 680 TwinFan

Gần đây, hãng Inno3D vừa tổ chức 1 sự kiện ra mắt sản phẩm mới – GeForce GTX 680 – tại Hong Kong dù trước đây, Inno3D cũng đã giới thiệu mẫu card GTX 680 của mình cùng các hãng khác vào ngày 22 tháng 3 vừa qua

Tags: card màn hình Inno GeForce 680

mua card màn hình

Được biết, Inno3D hiện đang làm việc với mẫu card màn hình GeForce GTX 680 trang bị tản nhiệt nước custom của mình, và tại sự kiện ra mắt ở Hong Kong, hãng này tiết lộ mẫu card GTX 680 thứ 3: card màn hình GeForce GTX 680 TwinFan. Card màn hình Inno3D GeForce GTX 680 TwinFan đúng như tên gọi, sử dụng giải pháp làm mát bằng không khí với 2 quạt, phần vỏ tản nhiệt được chế tạo bằng kim loại sơn cam khá nổi bật và đẹp mắt. Khối tản nhiệt gồm nhiều lá nhôm, trang bị vài heatpipe đồng dẫn nhiệt từ GPU lên khối lá nhôm và được làm mát bởi 2 quạt. Card màn hình Inno3D GeForce GTX 680 TwinFan có lẽ sử dụng PCB thiết kế mặc định của NVIDIA, nhiều khả năng được hãng ép xung sẵn trước khi đến tay người dùng.
Inno3D giới thiệu hình ảnh card đồ họa GeForce GTX 680 TwinFan

Theo Inno3D, phần vỏ tản nhiệt bằng kim loại này có thể dễ dàng tháo rời (do sử dụng thumb-screw) giúp người dùng thao tác dễ hơn khi cần làm vệ sinh khối tản nhiệt bên dưới nhằm đạt được hiệu năng làm mát tối đa. Cả 2 quạt làm mát đều sẽ hoạt động ở tốc độ thấp, có độ ồn khi card hoạt động ở mức tải nặng thấp hơn so với tản nhiệt mặc định từ NVIDIA. Các thông tin khác về card màn hình Inno3D GeForce GTX 680 TwinFan như mức xung vẫn chưa được Inno3D tiết lộ.