NVIDIA sẽ tặng game Metal Gear Solid V khi mua card màn hình GeForce

NVIDIA đang hỗ trợ hãng Konami để làm làm tựa game trên nền PC: Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Và điều nầy chắc chắn rằng NVIDIA sẽ tặng game Metal Gear Solid V khi mua card màn hình GeForce

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

NVIDIA sẽ tặng game Metal Gear Solid V khi mua card màn hình GeForce

NVIDIA sẽ tặng game Metal Gear Solid V khi mua card màn hình GeForce

1 tin rò rỉ từ Reddit và sau đó được xác nhận bởi Newegg: tựa game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ được tặng khi mua card màn hình NVIDIA GeForce và nó thay thế cho game Batman: Arkham Knight theo 1 hợp đồng quảng cáo của NVIDIA và các hãng có liên quan. Hỗ trợ Tori của Newegg nói rằng: Chào mọi người, chúng tôi sẽ bật mí 1 tí xíu về lịch trình khuyến mãi sắp tới. Nó vẫn chưa có sẵn nhưng hãy chờ đợi, nó sẽ đến ngay thôi". Tuy nhiên, Newegg lại không nói cụ thể những dòng GPU GeForce nào sẽ được tặng kèm game nầy, nhưng tôi nghĩ nó sẽ khá giống với những gì mà game Batman: Arkham Knight từng yêu cầu, điều nầy tức là chương trình khuyến mãi nầy chỉ áp dụng cho GPU GeForce GTX 970, GTX 980, GTX 980 Ti và rất có khả năng sẽ thêm GTX Titan X.

1 vài thông tin ngoài lề:diễn viên lồng tiếng của Nhật Akio Otsuka dđã thông báo rằng Kojima Productions đã giải tán, và những nổ lực của họ đã được đền bù xứng đáng khi kiệt tác lớn nhất của họ là Metal Gear Solid V đã hoàn thành. Riêng game Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã gây được 1 cơn bão thật sự lớn tại E3 2015 khi nhận được hằng tá đề cử và giải thưởng như IGN’s Game of the Show, Gamespot’s Best of E3, Polygon’s Editor’s Choice ... Cũng nhắc lại, game sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9 tới đây trên nền tảng PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, còn riêng PC là ngày 15/09.