NVIDIA khuyến mãi game Rise of the Tomb Raider

Đầu năm 2016 thì NVIDIA vừa tặng 1 món quà nhỏ đến khách hàng của hãng bằng việc tung ra chương trình khuyến mãi game Rise of the Tomb Raider. Dĩ nhiên là cũng như các chương trình lần trước khi chỉ những ai chuẩn bị sở hữu những GPU dòng cao cấp trở lên mới có

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

NVIDIA khuyến mãi game Rise of the Tomb Raider

NVIDIA khuyến mãi game Rise of the Tomb Raider

NVIDIA khuyến mãi game Rise of the Tomb Raider dãnh cho khách hàng sở hữu card màn hình GeForce GTX 980 Ti, GTX 980 và GTX 970. Nó sẽ áp dụng cho những card được bán ở các nhà bán lẻ cũng như những card được pro-order trong các hệ thống PC OEM. Còn về dòng laptop thì chương trình khuyến mãi cũng áp dụng cho các laptop dùng card màn hình GTX 980, GTX 980M và GTX 970M. Nhìn chung thì chương trinh không hấp dẫn cho lắm ở vn mình vì số người ôm GTX 970 trở lên ít hơn ôm GTX 750 Ti và GTX 950 cũng như GTX 960. Phải chi hạ xuống mức nầy thì hợp lý quá.

NVIDIA khuyến mãi game Rise of the Tomb Raider cũng là 1 minh chứng cho việc quay vòng trong các mối quan hệ của NVIDIA bằng cách sử dụng phần mềm GameWorks để làm mới lại các game theo cách nói là thông qua chương trình "The Way It's Meant to be Played" (TWIMTBP). Đây là phần game tiếp theo của hãng game Square Enix kể từ năm 2013 mà lúc đó thì game có logo AMD và từng được khuyến mãi kèm theo 1 số dòng card màn hình AMD Radeon. Nhưng phiên bản mới kỳ nầy thì chỉ có logo NVIDIA cùng với dòng tiêu đề "Discover the Legend Within". Vào đây để xem thêm chi tiết.