NVIDIA giảm giá card màn hình GTX Titan Z

NVIDIA đang xem xét giảm giá card màn hình GTX Titan Z và cân nhắc áp dụng cho các nhà bán lẻ của họ. Điều nầy chắc chắc xảy ra vì họ đang chịu sức ép cực lớn từ con GPU AMD Radeon R9 295X2 và ngay cả chính cặp GPU Maxwell GTX 980 và GTX 970 vừa mới ra mắt

Tags: card màn hình NVIDIA GTX Titan Z

mua card màn hình

NVIDIA giảm giá card màn hình GTX Titan Z

NVIDIA giảm giá card màn hình GTX Titan Z

Ngay cả bản thân NVIDIA cũng đang tự tạo ra mâu thuẫn cho mình: card màn hình NVIDIA GeForce GTX Titan Z có giá 2.999$ và 2 cặp card màn hình NVIDIA GeForce GTX 980 có giá 2.200$ (Quad-SLI). Chính vì điều nầy, việc NVIDIA giảm giá card màn hình GeForce GTX Titan Z không có gì là khó hiểu. Trước đây, họ đã từng giảm giá cho các nhà sản xuất OEM và đến bây giờ thì sẽ dành cho các nhà bán lẻ. Nếu không giảm giá, bạn có thấy ngạc nhiên thi chúng ta mua 1 thùng máy bộ lại có giá rẻ hơn mua từng linh kiện rời bên ngoài (cấu hình ngang bằng nhau nhé). Tuần trước thì 1 số nhà bán lẽ đã giảm giá GTX Titan Z nhưng mức không đáng kể nhưng hôm qua, nhà bán lẻ hàng đầu NewEgg đã bán card màn hình ASUS GTX Titan Z với mức giá 1.500$ (quá thơm).

Nói 1 tí về Maxwell GTX 980, việc NVIDIA tung ra con ách chủ bài của mình sớm hơn dự kiến (tính là Noel) kèm theo mức giá thơm đã khiến cho AMD chuẩn bị có quyết định giảm giá card màn hình Radeon R9 295X2 xuống mức 999$. Thật khó tưởng tượng ra thị trường card màn hình lại giảm sâu xuống mức nầy chỉ vì con GTX 980 mới ra mắt. Bỏ việc giá cả ra, bây giờ chúng ta trông chờ NVIDIA sẽ làm 1 phiên bản GTX 990 chẳng hạn với 1 cập GPU GM204 và xem họ giải quyết ra sau về vấn đề nhiệt độ và điện năng. Liệu có đi lại vết xe củ của con GTX 690?