Nhiều card màn hình ASUS Radeon R9 Fury STRIX có thể dễ unlock

Theo nhiều thành viên đã test thì nhiều card màn hình ASUS Radeon R9 Fury STRIX có thể dễ unlock thành 1 phiên bản R9 Fury X hoàn chỉnh tức nó sẽ có đầy đủ 4096 Stream Processors. Không biết kết quả nầy có làm cho phiên bản ASUS R9 Fury STRIX lên giá không nữa

Tags: card màn hình ASUS R9 Fury

mua card màn hình

Nhiều card màn hình ASUS Radeon R9 Fury STRIX có thể dễ unlock

Nhiều card màn hình ASUS Radeon R9 Fury STRIX có thể dễ unlock

Card màn hình AMD có truyền thống lâu đời trong việc unlock để thành 1 phiên bản card mạnh mẽ hơn. Nhiều người dùng card Radeon may mắn đã unlock thành công con R9 290 để thành R9 290X và gần đây nhất là việc biến R9 Fury thành phiên bản R9 Fury X ngon lành hơn. Nhưng đó là việc chỉ mở thêm 1 vài CUs để có thêm Stream Processors. Tuy nhiên, người dùng card ASUS thì hên hơn rất nhiều khi nhiều card màn hình ASUS Radeon R9 Fury STRIX có thể dễ unlock thêm vài CUs thành 1 phiên bản full R9 Fury X với 4096 Stream Processors. Điều nầy khá an toàn với con card nầy vì dòng STRIX nầy sử dụng thiết kế tản nhiệt DirectCU III và nó thừa sức làm mát ngay cả khi bạn ép xung nữa là. 1 điểm đáng chú ý là ở những lần test để unlock full thế nầy thì chúng tôi cũng nhắc bạn là may mắn nhiều hơn vì có khi chỉ là 1 lô nào đó từ ASUS mà thôi chứ cũng không chắc con nào cũng như thế hết.

4096 Stream Processors đẩy đủ hoạt động ở 1000 MHz nhé

4096 Stream Processors đẩy đủ hoạt động ở 1000 MHz nhé

Nhắc lại cho các bạn biết vì sau mà lại có chuyện unlock nầy, thường là do 2 nguyên nhân sau đây. 1 là lúc sản xuất GPU có nhiều CUs nhưng vì lí do nào đó như không chất lượng hoặc không đảm bảo, 1 vài CUs sẽ bị tắt hoặc do nó đã chết. Còn trường hợp 2 là do năng suất sản xuất GPU đời thấp không đủ sản lượng nên AMD đã dùng GPU đời cao và disable vài CUs để có đủ GPU thấp. Do đó, tỉ lệ hên xui rất cao mà unlock full thế nầy thì con cao nữa. Từ R9 Fury với 3840 Stream Processors thành R9 Fury X với 4096 Stream Processors đúng là 1 trò chơi may rủi và việc sử dụng nó hằng ngày cũng không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu tôi đang dự tính mua 1 em R9 Fury thì ngay lúc nầy, card màn hình ASUS Radeon R9 Fury STRIX là 1 lựa chọn vô cùng tuyệt vời.