MSI giới thiệu cầu nối Premium GAMING SLI

Các sản phẩm MSI dành riêng cho các game thủ luôn được chăm chút kỹ lưỡng và 1 trong số các phụ kiện vừa được MSI giới thiệu chính là cầu nối Premium GAMING SLI

Tags: card màn hình MSI

mua card màn hình

MSI giới thiệu cầu nối Premium GAMING SLI

MSI giới thiệu cầu nối Premium GAMING SLI

Khi các nhà phát triển trò chơi tiếp tục đẩy chất lượng game và trải nghiệm ngày càng gia tăng thì sự phổ biến của game nền 4K ngày càng rõ rệt và phát triển nhanh chóng. Để tận hưỡng đày đủ những cảm giác mà nhà phát triển game đưa ra thì cấu hình máy tính của game thủ không ngừng tăng lên nhanh hơn bao giờ hết. Và càng không phải bàn khi hệ thống máy tính đang được sử dụng cấu hình SLI cho card màn hình được hưỡng lợi nhiều nhất. Kể từ khi NVIDIA giới thiệu cầu nối SLI, tôi thấy rất nhiều nhà sản xuất công bố các biến thể của nó phù hợp với thiết bị làm mát của mình. Là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu ưu ái cho game thủ nhưng MSI vẫn im ru dấu bày cho đến ngày hôm nay, MSI vui mừng giới thiệu cầu nối Premium GAMING SLI - 1 phụ kiện hoàn hảo cho việc thiết lập cấu hình SLI từ MSI.

Cầu nối MSI Premium GAMING SLI

Cầu nối MSI Premium GAMING SLI

Cầu nối MSI Premium GAMING SLI có thiết kế dựa theo tản nhiệt TwinFrozr nên tông màu sắc chủ đạo sẽ là đỏ đen và có 1 logo MSI to lớn trên cầu. Cầu được trang bị hệ thống đèn LED cao cấp chiếu sáng biểu tượng GAMING trên cầu và được toàn quyền quản lý bởi phần mềm độc quyền MSI Gaming App được cung cấp kèm theo và dĩ nhiên cầu được làm ra từ những vật liệu cao cấp nhất (không nói là gì). Theo MSI thì nó được sinh ra để sử dụng cho dòng GeForce 900 nhưng tôi nghĩ nếu muốn xài cho dòng cũ hơn cũng chả sao cả, nhất là nếu xài trên hệ thống dùng card ASUS hoặc Gigabyte thì càng tốt. Chính vì vậy mà nó chỉ có thể hỗ trợ tối đa cấu hình SLI cho 2 card màn hình, tôi không hiểu sau họ không làm cầu 3 nhỉ?

Vài chi tiết kỹ thuật của cầu nối MSI Premium GAMING SLI:
++ Kích thước (dài, rộng, cao): 9.6 x 3.5 x 2.1 cm
++ Trọng lượng: 50 g
++ Khoảng cách giữa 2 đầu SLI: 60 mm (4 slots)

Tối ưu hóa cho cấu hình 4K kèm theo màn hình 144Hz, cầu nối MSI Premium GAMING SLI nhất định là 1 phụ kiện không thể thiếu trong máy tính của bạn (PR). Không có thông tin về giá hay bất cứ thứ gì thêm từ MSI nhưng nếu muốn biết giá, cứ nhìn các sản phẩm và chắc chắn rằng nó chỉ trong tầm 20 - 30$.