MSI đang kiểm tra card màn hình MSI GeForce GTX 980 Ti Lightning

Tại sự kiện Gamescom 2015, MSI từng nói rằng họ đang thiêt kế phiên bản GTX 980 Ti Lightning và ngày hôm nay, trên fb của họ, MSI vừa up mở việc họ đang kiểm tra card màn hình MSI GeForce GTX 980 Ti Lightning

Tags: card màn hình MSI GTX 980 Ti

mua card màn hình

MSI đang kiểm tra card màn hình MSI GeForce GTX 980 Ti Lightning

MSI đang kiểm tra card màn hình MSI GeForce GTX 980 Ti Lightning

Quay trở lại tháng 9 năm 2014 khi GTX 980 được NVIDIA chính thức giới thiệu, MSI công bố rằng họ không có kế hoạch để giới thiệu 1 phiên bản Lightning cho GPU nầy. Vài tháng sau đó, khi GTX 980 Ti và GTX Titan X xuất hiện, 1 lần nữa MSI vẫn không có hành động gì và tuyên bố sẽ dành thiết kế nầy cho 1 phiên bản update lớn của Maxwell với GPU GM200. Và hôm nay, tấm hình render đầu tiên của card màn hình MSI GeForce GTX 980 Ti Lightning đã xuất hiện trên fb của hãng. Dù hình ảnh chả ra gì nhưng nó cũng cung cấp 1 tí thông tin cho các bạn dễ hình dung. Card có thiết kế rất dài nhưng cảm giác như là nó không được dùng thiết kế tản nhiệt 3 fan rồi. Tản nhiệt nầy rất có thể dựa theo tản nhiệt TwinFrozr V mà họ vừa mới sử dụng trong các dòng cao cấp gần đây.

Thông tin từ fb của MSI

Thông tin từ fb của MSI

Chiều dài của card màn hình Gigabyte GTX 980 G1 khá là đồng đều với con Lightning nầy nhưng do chỉ dùng 2 fan nên tôi đoán 2 fan nầy sẽ rất lớn cũng như độ ồn sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, tôi cũng không chừng miếng ốp tản nhiệt sẽ được chiếu sáng bằng đèn LED như hình render thể hiện, nhưng khá là thú vị nếu những đèn LED RGB đó được kiểm soát bởi người dùng thông qua phần mềm. Nói chung là hiện tại cũng chưa có gì nhưng có lẽ MSI sẽ sớm giới thiệu card màn hình MSI GeForce GTX 980 Ti Lightning thôi.