HIS giới thiệu HIS Multi-View x2 Adapter

HIS vừa giới thiệu HIS Multi-View x2 Adapter, với Adapter nầy thì bạn có thể thoải máy mở rộng thêm vùng làm việc của mình từ 2 đến 6 màn hình (thấy quảng cáo nhưng chưa biết thế lào)

Tags: card màn hình HIS

mua card màn hình

HIS giới thiệu HIS Multi-View x2 Adapter

HIS giới thiệu HIS Multi-View x2 Adapter

HIS Multi-View x2 Adapter bao gồm 1 cổng HDMI và 1 cổng DVI có thể giúp bạn kết nối với 2 màn hình 1 cách dễ dàng. 1 màn hình dùng để xem Youtube và 1 màn hình dùng để duyệt mail cũng như Facebook không còn là vấn đề xa lạ nữa. Kết nối đơn giản với PC hoặc laptop bằng cổng USB 3.0/2.0 để mở rộng màn hình bất kỳ lúc nào và laptop của bạn sẽ trở thành 1 máy trạm với 2 hoặc 3 màn hình. Ngoài ra, HIS cũng cũng cung cấp 1 dây chuyển HDMI to DVI để bạn có thể kết nối với 2 màn hình dùng cổng DVI tiện lợi.

Kết nối với 2 màn hình bằng HDMI+DVI hoặc DVI+DVI dễ dàng

Kết nối với 2 màn hình bằng HDMI+DVI hoặc DVI+DVI dễ dàng

Với 3 Adapter HIS Multi-View x2, bạn có thể kết nối với 6 màn hình cùng lúc cho các nhu cầu khác của bạn. Cá nhân tôi thấy có gì đó là lạ trong vấn đề nầy, không biết driver có hỗ trợ tốt không nhưng chắc chắn là hiệu năng sẽ tụt thê thảm, có thể dùng trong IP camera view chắc là ok nhất rùi (chưa có 3 cục trong tay nên chưa thử được).

Quảng cáo là thế nầy nhưng chưa biết nó sẽ ra như thế nào

Quảng cáo là thế nầy nhưng chưa biết nó sẽ ra như thế nào

HIS Multi-View x2 Adapter hỗ trợ 2 màn hình LCD 27" hoặc tivi 80" với tỉ lệ 16:9 và res cao nhất 2048 x 1152. Hỗ trợ hoàn toàn HDMI 1080p. bạn có thể xem film chất lượng cao 1080p kèm theo âm thanh 2.1 hoặc 5.1. Lưu ý rằng dù thiết bị có hỗ trợ USB 2.0 nhưng tôi dám chắc rằng chất lượng hình ảnh sẽ không đẹp và rõ ràng bằng USB 3.0. Cấu hình yêu cầu cao nhất là PC với CPU Duo-Core 1.8Ghz và 1GB RAM, hệ điều hành Windows XP trở lên (quá nhẹ và quá dễ dàng, tuy nhiên lại không nhắc đến card màn hình làm tôi hơi ớn ớn với việc kết nối 4-6 màn hình).