Hình ảnh phiên bản mẫu card màn hình AMD Polaris 10

Tại sự kiện Capsaicin thì chúng tôi cũng đã chụp được vài hình ảnh phiên bản mẫu card màn hình AMD Polaris 10 đang chạy game Hitman trên nền DirectX 12. Nhìn hình thì chúng tôi khá mơ hồ và chưa chắc chắn điều gì cả. Tuy nhiên thì cũng có vài điều kết luận được rút ra

Tags: card màn hình AMD

mua card màn hình

Hình ảnh phiên bản mẫu card màn hình AMD Polaris 10

Hình ảnh phiên bản mẫu card màn hình AMD Polaris 10

Card màn hình AMD Polaris 10: đầu tiên là sức mạnh của em nó có thể vô tư chơi game 60fps+ khi bật AAA cho dù hình dáng của nó vừa sức nằm trong case có kích thước nhỏ gọn. Theo VRWorld thì chiều dài của card chắc cũng sem sem với chiều dài của R9 Nano. Điều nầy chỉ ra rằng AMD đang đẩy mạnh tiêu chuẩn kích thước mini-ITX cho card cao cấp như là 1 chuẩn mực mới cho thời đại. 1 điểm đáng lưu ý là vẫn chưa rõ ràng Polaris 10 sẽ thay thế cho Hawaii hay Fiji về mặt hiệu suất nên vẫn chưa chắc ăn trong tương lai AMD sẽ toàn dùng kích thước nhỏ như vầy hay không. Các bản mẫu dùng trong Capsaicin đều có 5 cổng suất hình: 3 cổng DisplayPort 1.3, 1 cổng HDMI 2.0 và 1 cổng Dual-DVI. Nhớ rằng DisplayPort 1.3 đã hỗ trợ màn hình 5K 60Hz hoặc màn hình hình 4K 60Hz có kèm HDR, còn cổng DVI đã không xuất hiện ở dòng Fiji nên việc có mặt trở lại rất là thú vị.

Hình ảnh phiên bản mẫu card màn hình AMD Polaris 10 chơi game Hitman

Hình ảnh phiên bản mẫu card màn hình AMD Polaris 10 chơi game Hitman

Card màn hình AMD Polaris 11: chỉ có thể nói đây là 1 phiên bản card cấp thấp hơn, có thể xuất hiện như là card màn hình laptop mà không cần giải pháp tản nhiệt. Theo Ryan Shrout từ PCPerspective cho biết thì Polaris 11 có thể xuất nội dung 4K VR mà fan vẫn chưa hoạt động (tức thường thấp hơn mức 70°C). Điều nầy thật sự là 1 tin quá tuyệt vời cho các nhà sản xuất laptop và họ có thể tiết kiệm 1 khoảng không gian đáng kể cho tản nhiệt.