Grand Theft Auto V yêu cầu 14 GB VRAM với thiết lập 3 màn hình 4K

Trong khi nhiều người trên toàn thế giới đang trải nghiệm tựa game Grand Theft Auto V của Rockstar bằng đủ các cấu hình máy tính thì vẫn có 1 nhóm người đang cố gắng thể hiện sự bá đạo của mình với các kiểu thiết lập game khác nhau. Và 1 trong số đó đưa ra lời kết luận đơn giản: Grand Theft Auto V yêu cầu 14 GB VRAM với thiết lập 3 màn hình 4K ở tùy chỉnh cao nhất

Tags: card màn hình

mua card màn hình

Grand Theft Auto V yêu cầu 14 GB VRAM với thiết lập 3 màn hình 4K

Grand Theft Auto V yêu cầu 14 GB VRAM với thiết lập 3 màn hình 4K

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Rockstar đã tung ra tựa game Grand Theft Auto V vốn được trì hoãn rất lâu cũng như chúng tôi đã quá mong đợi rồi. Tôi sẽ không bàn đến trải nghiệm game thế nào, gameplay ra sao....hãy để cho những người đam mê nó tận hưởng. Nhìn vào yêu cầu hệ thống đề nghị, GTA V không đòi hỏi cao lắm để bạn có thể chơi được (M$ Surface Pro với card Intel HD4400 chạy low vẫn chơi ngon lành game nầy), dĩ nhiên là ở mức 1080p 60fps thì cấu hình cũng phải cao 1 tí (à, hôm qua có xác nhận rằng với 1 con card màn hình R9 280 hoặc GTX 960 đã đủ sức chiến ở đây). Tuy nhiên, khi lên độ phân giải 4K hoặc cao hơn thì mọi thứ đã khác rồi, bạn cần 1 PC phải nói là khá tốt hiện nay để có thể mượt mà. Theo Rockstar thì bạn chỉ cần 1 thiết lập đồ họa SLI hoặc Crossfire là đủ, nhưng nếu cao hơn 4K thì như thế nào?

Vâng, và lần nầy chúng tôi lại cảm ơn các chàng trai từ TweakTown khi họ cho tôi biết: Grand Theft Auto V yêu cầu 14 GB VRAM với thiết lập 3 màn hình 4K ở tùy chỉnh cao nhất. Theo họ kiểm tra, GTA V sử dụng khoảng 7 GB VRAM khi họ chạy test các kiểu với các loại card màn hình khác nhau nhưng khi bắt đầu thiết lập đầu ra với 3 màn hình 4K Acer XB280HK với sự hỗ trợ từ công nghệ NVIDIA 4K Surround, độ phân giải lên đến 6480 × 3840 kèm theo đó là khử răng cưa được bật thì hệ thống thông báo rằng đang sử dụng 14 GB VRAM. Điều nầy cho biết rằng nếu bạn có chỉnh giảm tí gì đó thì tốt nhất cũng nên xài hệ thống có lượng RAM tầm nầy.

Bên cạnh đó, K-Putt - 1 nguời được biết như là kẻ đam mê phần cứng với các mod SweetFX của mình cũng vừa up lên 1 vài hình về game GTA V khi kích hoạt SweetFX. Đơn giản thôi, mỗi tấm hình tầm 40mb và các bạn có thể vào đây để xem.