Gigabyte giới thiệu card màn hình GeForce GTX 880 G1 Gaming vào tháng 9

Expreview vừa làm 1 cuộc phỏng vấn với bộ phận marketing Gigabyte tại ChinaJoy 2014, họ thông báo rằng Gigabyte giới thiệu card màn hình GeForce GTX 880 G1 Gaming vào tháng 9 tới đây

Tags: card màn hình Gigabyte GTX 880

mua card màn hình

Gigabyte giới thiệu card màn hình GeForce GTX 880 G1 Gaming vào tháng 9

Gigabyte giới thiệu card màn hình GeForce GTX 880 G1 Gaming vào tháng 9

Liu Mengzong tiếc lộ rằng công ty của họ (Gigabyte) đang làm việc với 1 dòng sản phẩm mới có liên quan đến dòng G1 Gaming của họ. Bạn cũng nên biết rằng G1 Gaming là dòng thương hiệu sản phẩm mới đã từng được Gigabyte giới thiệu với các mainboard Z97/H97. Tất nhiên là Gigabyte cũng từng có hằng loạt dòng sản phẩm G1 thành công như G1.Sniper, G1.Assassin...nhưng với lần nầy thì G1 Gaming là dòng sản phẩm chủ lực của họ trong thời gian nầy. Mr. Mengzong nói với Expreview rằng họ đang có 1 phiên bản mới hơn của thiết kế tản nhiệt WindForce. Khả năng hiện tại của WindForce chỉ làm mát cho những dòng card màn hình có TDP không quá 450W nhưng có lẽ lần nầy họ sẽ cố gắng tăng cao lên mức 600W. 1 điều cần nói ở đây là GTX 880 chắc chắn có TDP không đến mức nầy và tản nhiệt mới nầy có thể dành cho 1 cặp card màn hình thì phù hợp hơn.

Dòng G1 Gaming mới dự kiến sẽ có hiệu năng và độ bền tốt hơn. Những gì Gigabyte có thể làm trong dòng nầy như dùng PCB custom, trang bị thêm backplate....đặc biệt là nghe đồn Gigabyte cũng trang bị đèn LEDs để hiển thị điều gì đó trên các dòng card cao cấp (như đổi màu khi card hoạt động chẳng hạn)....chờ đến tháng 9 thôi.

Ngoài ra, Expreview cũng từng hỏi Mengzong rằng công ty ông có kế hoạch tạo ra 1 dòng sản phẩm làm mát bán thụ động như những gì ASUS đang làm với dòng ASUS Strix không, ông nói rằng đây là 1 ý tưởng cũng rất tốt nhưng tuổi thọ linh kiện sẽ giảm đáng kể vì nhiệt độ card luôn ở mức cao. Theo ông, Gigabyte đang tạo ra những thiết kế làm mát có độ ồn rất thấp ngay cả khi ở điều kiện load rất thấp nên việc làm theo ASUS là không cần thiết. Trong cuộc phỏng vấn lần nầy, Mengzong cũng tiếc lộ rằng Gigabyte giới thiệu card màn hình GeForce GTX 880 G1 Gaming vào tháng 9 tới đây. Trong trường hợp xấu nhất thì G1 Gaming cũng sẽ xuất hiện vào đầu tháng 10 mà thôi. Tôi chỉ hi vọng rằng các card màn hình mới sẽ không được đặt tên theo dạng GTX 8XX Gaming vì nó sẽ rất là lubu với dòng MSI Gaming đang có.