Diamond giveaway card màn hình Radeon R9 295X2

Diamond Multimedia vừa giới thiệu chương trình 'Diamond AMD Radeon R9 295X2 Graphics Card Giveaway' trên trang Facebook của họ. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 07/07 tới đây

Tags: card màn hình Diamond R9 295X2

mua card màn hình

Diamond giveaway card màn hình Radeon R9 295X2

Diamond giveaway card màn hình Radeon R9 295X2

Người chiến thắng sẽ được Diamond Multimedia lựa chọn ngẫu nhiên lúc 10 tối ngày 07/07/2014 (giờ VN) và nhận được card màn hình Diamond Radeon R9 295X2 trị giá 1.499$. Chương trình chỉ dành cho những người ở Canada và Mỹ (ai có họ hàng bạn bè thân thuộc thì tham gia). Diamond sẽ ship free cho người chiến thắng và sẽ không ship lại nếu có trục trặc gì xảy ra. Bạn sẽ phải tự đóng tiền thuế hay các phí khác tùy theo quy định nơi nhận hàng của bạn. Khi nhận được thư thông báo chiến thắng, bạn cần liên hệ với Fanpage của họ để cung cấp tên, ngày sinh, tuổi, email và địa chỉ nhận hàng trong vòng 5 ngày. Nếu người chiến thắng không làm theo yêu cầu của họ hoặc địa chỉ ship hàng không phù hợp với thể lệ đề ra, Diamond Multimedia sẽ tiếp tục lựa chọn ngẫu nhiên 1 người chiến thắng khác. Đây không phải là chương trình quảng cáo của Diamond hay bất kỳ ý nghĩa gì cả, đơn giản chỉ là Giveaway. Cách thức tham gia:
++ Like fanpage của Diamond Multimedia.
++ Vào trang giveaway nầy và chỉ điền email, bạn phải đồng ý cho chương trình có thể tiếp cận vào thông tin cơ bản của bạn ở Facebook.
++ Nếu ở nước khác thì xem có ai là người quan bên mẽo hoặc Canada để nhận hàng, không thì khỏi tham gia chi cho mệt