Đây có phải là card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2

Roy Taylor vừa tiếp tục đăng 1 tấm hình về hệ thống Tiki mà theo lời quảng cáo thì đây là chiếc hộp tốt nhất dùng để phát triển VR và DirectX 12. Đây có phải là card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 hay không thì mời bạn xem tấm hình dự đoán dưới đây

Tags: card màn hình AMD R9 Fury X2

mua card màn hình

Đây có phải là card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2

Đây có phải là card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2

Dưa vào tấm hình hệ thống Tiki dưới đây thì chúng ta có thể suy đoán card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 có thiết kế cũng ngang ngang với con R9 390X. 1 điểm cần lưu ý là thiết kế reference của Hawaii và Tonga ít được bán ra trực tiếp mà đa số toàn dùng custom. Nhìn theo kích thước chiều dài thế nầy thì tôi đoán hệ thống Tiki nầy đang dùng R9 390X tham khảo hơn là phiên bản R9 Fury X2 mà chúng ta đang thèm khát. Tuy nhiên, nếu đây là card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 thì thật là hết sức ngạc nhiên khi AMD dùng tản nhiệt 1 fan cho hệ thống dual-Fury thế nầy. thường thì dòng Fury non-X sử dụng thiết kế 3-slot kèm 3 fan đang rất mát mẽ, chả lẽ dual-Fury lại dùng dual-slot và 1 fan ... nếu đây là thật thì thật không thể nào tưởng tượng nổi AMD đã tinh chỉnh đến mức độ nào.

Hệ thống tản nhiệt Tiki nhỏ gọn thế nầy làm tôi nghi ngờ R9 Fury X2 không có mặt quá

Hệ thống tản nhiệt Tiki nhỏ gọn thế nầy làm tôi nghi ngờ R9 Fury X2 không có mặt quá

1 điểm đáng chú ý là lần trước Roy Taylor cũng tiết lộ rằng card màn hình AMD Radeon R9 Fury X2 có sức mạnh tính toán tầm 12 TFLOPS tức điều nầy cũng khẳng định tốc độ xung nhân của nó cũng có thể rất thấp rơi vào tầm 730 MHz thì thiết kế tản nhiệt lồng sốc 1 fan nầy lại khá phù hợp. 1 điểm khác là chúng ta cũng chỉ mới nhìn thấy 1 fan của nó chứ chưa thấy toàn bộ thiết kế tản nhiệt của Tiki hay nó cách khác là biết đây AMD có làm 1 hệ thống tản nhiệt lai gì đó trong Tiki cũng không chừng ... nhưng dù sao thì nhìn kích thước tôi rất là hoài nghi không phải R9 Fury X2. Thôi thì chờ AMD xì ra thêm gì nữa đi.