Coloful giới thiệu thiết kế tản nhiệt mới cho dòng GeForce 800 iGame

Coloful giới thiệu thiết kế tản nhiệt mới cho dòng GeForce 800 iGame sắp ra mắt. Trong 1 cuộc thảo luận tại tào khựa, Coloful cũng giới thiệu logo mới của iGame mà sẽ được dùng vào Q3 tới đây khi dòng Maxwell mới được ra mắt

Tags: card màn hình Coloful

mua card màn hình

Coloful giới thiệu thiết kế tản nhiệt mới cho dòng GeForce 800 iGame

Coloful giới thiệu thiết kế tản nhiệt mới cho dòng GeForce 800 iGame

Trong khi Coloful là 1 thương hiệu bị giới hạn tại khu vực APAC (khu vực châu Á - Thái Bình Dương bao gồm Đông Á, Đông Nam Á, Australia và châu Đại Dương) nhưng họ vẫn nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ những sản phẩm đặc sắc và đầy sức sáng tạo như iGame GTX 780 Ti Kudan, iGame GTX 780 Fire Warrior, iGame GTX Titan Liquid Cooled, iGame GTX 680 Kudan và iGame GTX 660 Ti Ice Knight. Tất cả những card trên đều được biết đến với thiết kế bắt mắt cùng khả năng hỗ trợ ép xung cực kỳ kinh khủng. Colorful có 1 danh mục đầu tư cho các dòng sản phẩm của NVIDIA trong khi 1 thương hiệu chị em của họ là Colorfire thì lại đầu tư cho sản phẩm của AMD.

Thiết kế tản nhiệt Coloful mới cho dòng GeForce 800 iGame

Thiết kế tản nhiệt Coloful mới cho dòng GeForce 800 iGame

Vào tháng 6 năm nay, Colorful đã thiết lâp quan hệ với các đối tác nước ngoài như Newegg và với sự tác động từ thị trường rộng lớn của họ bên thiết bị phần cứng thì hiện tại, card màn hình Colorful hiện đang rất được ưu chuộng ở thị trường mẽo cũng như có mặt trong các hệ thống chơi game tốt nhất. Colorful GeForce bao gồm các dòng sau: iGame brand, Kudan (Enthusiast), Ice Knight (Overclocking) và Fire Warrior (High-End). Tất cả card màn hình đều sử dụng thiết kế tản nhiệt riêng của họ, PCB custom cũng như đều bổ xung thêm các phase-PWM để ổn định.

Trong 1 cuộc hội thảo tại tào khựa, Colorful nói rằng họ đã sẳn sàng giới thiệu logo iGame mới cho 1 kỷ nguyên card màn hình mới và họ đã đưa suy nghĩ của mình vào trong thiết kế đó. Dòng NVIDIA GeForce 600 và 700 đã dùng logo iGame củ, còn dòng GeForce 800 mới sắp ra mắt cũng như GeForce GTX 750 Ti và GeForce GTX 750 sẽ được sử dụng logo mới nầy. Thêm vào đó, Colorful cũng đã cải tiến thiết kế tản nhiệt và sẽ cung cấp bản mẫu cũng như sử dụng thiết kế nầy vào thế hệ Maxwell kế tiếp được ra mắt vào Q3 sắp tới đây. Thiết kế tản nhiệt mới nầy là dạng thiết kế lai (bao gồm tản nhiệt khí và tản nhiệt chất lỏng kết hợp lại): nó không giống như tản nhiệt lai từng dùng trên AMD Radeon R9 295X2 và ASUS ROG ARES II chỉ có 2 fan mà nó có đến 3fan. Thật ra thì nó giống các thiết kế tản nhiệt iGame cũ có 3 fan kèm theo 1 hệ thống tản nhiệt chất lỏng hoành tráng. Với cách thiết kế nầy cho phép tận dụng lợi thế làm mát từ cả 2 hệ thống. Thật là tuyệt vời khi chúng ta thấy được tản nhiệt nầy trên các dòng GeForce 800 (thật ra thì từ lúc R9 295X2 ra mắt thì tôi cũng dự đoán trong vòng vài tháng tới chắc chắn sẽ có tay to làm ra cái tản nhiệt lai dạng nầy cho card NVIDIA).

Kết hợp 2 logo iGame

Kết hợp 2 logo iGame

3 logo iGame mới

3 logo iGame mới

Quảng cáo toàn tiếng khựa không hiểu

Quảng cáo toàn tiếng khựa không hiểu