Card màn hình Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN

Colorful Technology Company Limited - 1 trong những công ty sản xuất card màn hình hàng đầu vừa giới thiệu sản phẩm mới nhất sử dụng GPU NVIDIA GTX 980 ti của hãng, đó chính là card màn hình Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN với thiết kế tản nhiệt lai kèm 3 fan sẽ giúp bạn trải nghiệm game tuyệt vời nhất có thể

Tags: card màn hình Colorful GTX 980 Ti

mua card màn hình

Card màn hình Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN

Card màn hình Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN

Card màn hình Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN sử dụng 2 chế độ BIOS nên có 2 tốc độ khác nhau:
++ BIOS chuẩn: xung nhân 1000 MHz, xung boost 1076 MHz
++ BIOS OC: xung nhân 1203 MHz, xung boost 1301 MHz
Cả 2 chế độ BIOS nầy đều có tốc độ xung bộ nhớ 1750 MHz (7 GHz hiệu dụng) kèm theo 6 GB bộ nhớ GDDr5 với giao tiếp 384 bit và mức băng thông đạt 336 GB/s.

PCB sắp xếp quá đẹp

PCB sắp xếp quá đẹp

1 vài công nghệ đáng ghi nhớ trên Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN:
++ Silver Plating Technology (SPT): công nghệ bảo vệ và tăng độ ổn định cho PCB gấp 2 lần bằng việc phủ 1 lớp bạc mỏng lên lớp đồng của PCB, như thế sẽ hạn chế tối đa khả năng bị oxy hóa của PCB và tuổi thọ của nó sẽ tăng lên đáng kể.
++ iGame Pure-Power Inductance (I.P.P): dòng iGame của hãng luôn sử dụng các linh kiện có chất lượng cao hơn hẵn so với các dòng thông thường trong đó nổi bật là khả năng ổn định dòng điện cung cấp, giảm rò rỉ điện tối đa và giảm lượng nhiệt sinh ra đáng kể.

Ngõ xuất hình gồm 3 cổng DisplayPort, 1 cổng HDMI và 1 cổng DVI

Ngõ xuất hình gồm 3 cổng DisplayPort, 1 cổng HDMI và 1 cổng DVI

Card màn hình Colorful GeForce GTX 980 Ti iGame KUDAN có sẳn 3 fan to dùng để thổi lượng nhiệt từ heatsink được truyền trực tiếp từ GPU thông qua 5 heatpipes. Tuy nhiên, hãng cũng thiết kế sẵn block để bạn có thể sử dụng thêm tản nhiệt nước bất cứ lúc nào. Nhìn chung, đây là 1 sản phẩm đáng tiền để các game thủ sở hữu. Hiện tại vẫn chưa biết Colorful sẽ bán ra với mức giá nào nhưng tôi nghĩ tầm 800$ là đẹp và ... theo truyền thống thì Colorful chỉ bán iGame GTX 980 Ti KUDAN ở tào khựa mà thôi.