Card màn hình AMD Radeon R9 Nano giảm giá

1 tin vui cho những ai là fan hâm mộ của AMD nhất là dòng R9 Nano nhỏ mà có võ khi AMD quyết định giảm giá dòng card màn hình Radeon R9 Nano từ 649$ xuống còn 499$, 1 mức giá thấp hơn 200$ so với ban đầu và phen nầy thì GTX 970 từ NVIDIA thốn phải nói

Tags: card màn hình AMD R9 Nano

mua card màn hình

Card màn hình AMD Radeon R9 Nano giảm giá

Card màn hình AMD Radeon R9 Nano giảm giá

Vào tháng 9 năm vừa qua, card màn hình AMD Radeon R9 Nano được AMD giới thiệu đã ngay lập tức được tất cả các web công nghệ review và đánh giá tuyệt vời, trong đó danh hiệu quan trọng nhất là card màn hình nhanh nhất và mạnh nhất với kích thước mini-ITX được R9 Nano chiếm vị trí xuất sắc mà khó có dòng nào dành lại danh hiệu nầy. Đạt được danh hiệu nầy cũng nhờ AMD trang bị cho em nó rất nhiều công nghệ mới, trong đó nổi bật là thế hệ GPU Fiji mới nhất của hãng cùng công nghệ bộ nhớ High Bandwidth Memory (HBM) để phô diễn sức ở res 4K 1 cách nhẹ nhàng. Không có phiên bản card nào trước đây giống nó và cho đến hiện tại, R9 Nano vẫn đang có 1 vị trí đáng kể trong mắt người hâm mộ nhất là khi sức mạnh bản thân vẫn đủ sức cho bạn trải nghiệm VR 1 cách mượt mà. Với công suất tiêu thụ cao nhất là 175W cùng kích thước 6", AMD Radeon R9 Nano ẩn bên trong sức mạnh to lớn hơn nhiều so với vẻ bề ngoài nó thể hiện, nhất là khi thể hiện so với phiên bản GTX 970 mini-ITX thì nó vượt trội hơn 30% hiệu năng.

Và hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2016, AMD vừa có 1 quyết định mà nó tác động lớn với tất cả game thủ trên toàn thế giới khi AMD quyết định giảm giá card màn hình Radeon R9 Nano 200$ tức từ mức 649$ xuống còn 499$. Với mức giá nầy thì tôi chỉ còn biết nói nếu ai đang có kế hoạch nâng cấp card màn hình mà cần hiệu năng mạnh, ít hao điện, nhỏ gọn và đáp ứng VR ở res 4K thì đây là 1 lựa chọn không tồi và hoàn hảo.