ASUS đang test card màn hình ROG MATRIX GTX 980 Ti và ROG MATRIX R9 Fury

Các hãng sản xuất khác vừa giới thiệu những đứa con cưng thuộc hàng khủng của họ thì ngay lập tức có tin ASUS đang test card màn hình ROG MATRIX GTX 980 Ti và ROG MATRIX R9 Fury. Dù ai nói gì thì cá nhân tôi vẫn thích những dòng card cao cấp từ ASUS đơn giản vì màu sắc của nó sang trọng hơn hẵn các dòng khác

Tags: card màn hình ASUS GTX 980 Ti R9 Fury

mua card màn hình

ASUS đang test card màn hình ROG MATRIX GTX 980 Ti và ROG MATRIX R9 Fury

ASUS đang test card màn hình ROG MATRIX GTX 980 Ti và ROG MATRIX R9 Fury

Card màn hình ASUS ROG MATRIX GTX 980 Ti và ASUS ROG MATRIX R9 Fury dự kiến sẽ được giới thiệu tại IFA15 vào ngày 2 tháng 9 tới đây tại Đức. Dòng ROG (Republic of Gamers) luôn được ASUS ưu ái sử dụng các thành phần linh kiện tốt nhất để hoạt động ổn định cũng như hỗ trợ ép xung tốt hơn cho những người đam mê. 1 vài tháng trước, ASUS từng giới thiệu vài dòng card cao cấp dựa trên GPU 980 Ti, chúng bao gồm: ROG MATRIX GTX 980 Ti, STRIX GeForce GTX 980 Ti, GeForce GTX 980 Ti Poseidon và GTX 980 Ti 20th Anniversary Edition. Hiện tại trên thị trường thì đã có 3 trong số chúng đã được bán ra trừ dòng MATRIX mà trên trang twitter của họ cũng vừa đăng thông tin họ đang kiểm tra nó. Nhờ dòng tweet nầy mà chúng tôi cũng phát hiện ra lun cả con card MATRIX R9 Fury. Nhìn từ vẻ bên ngoài, 2 dòng MATRIX nầy đều sử dụng thiết kế quen thộc của dòng MATRIX trước đây. Có vẻ như tấm ốp tản nhiệt sẽ dùng chất liệu mới nhìn sang trọng hơn cũng như sẽ dùng 2fan cho gọn thay vì 3fan hầm hố. Các thành phần khác thì rõ ràng không cần phải nói vì lúc nào hàng cao cấp cũng y chang nhau.

Card màn hình ASUS ROG MATRIX GTX 980 Ti thì chắc chắn đã có rùi đấy nhưng tôi tin rằng ASUS cũng sẽ không chỉ thiên vị 1 mình NVIDIA mà không thôi. AMD hiện nay cũng có 2 GPU xứng đáng để ASUS áp dụng thiết kế MATRIX vào chính là R9 390X và R9 Fury. ASUS đã làm rất tốt với phiên bản STRIX Radeon R9 Fury nên tôi đang chờ 1 biến thể thứ 2 của nó tức là card màn hình ASUS ROG MATRIX R9 Fury sẽ tốt như thế nào nữa. Thôi thì ráng chờ, có điều giá của nó nói thật có bao giờ thơm đâu.