AMD kiểm tra DirectX 12 với PC hỗ trợ VR mạnh gấp 8 lần so với XBOX One và PS4

AMD vừa kiểm tra sức mạnh từ DirectX 12 với PC hỗ trợ VR mạnh gấp 8 lần so với XBOX One và PS4. 1 bức ảnh với hàng loạt hệ thống như thế toàn màu đỏ được đăng bởi AMD’s Roy Taylor - 1 trong những người ủng hộ VR nhất của công ty

Tags: card màn hình AMD

mua card màn hình

AMD kiểm tra DirectX 12 với PC hỗ trợ VR mạnh gấp 8 lần so với XBOX One và PS4

AMD kiểm tra DirectX 12 với PC hỗ trợ VR mạnh gấp 8 lần so với XBOX One và PS4

Rất ít thông tin thể hiện trong tấm hình mà chúng tôi có thể nói với bạn ngoại trừ dòng tweet được đăng của Roy Taylor: "Nầy các nhà phát triển, chúng tôi có vài thứ gì đó sẽ mang đến cho bạn, @AMDDevCentral @FalconNW @AMDRadeon #VR #DX12". Đây quả thật là những gì xác nhận từ 1 thiết bị được gọi là Tiki đến từ Falcon North West - 1 hệ thống được xây dựng từ AMD để đưa sức mạnh đồ họa khủng khiếp nhất hiện nay chính là 1 cặp GPU Fuji của AMD vào 1 hệ thống nhỏ gọn như các đời máy console nhưng hỗ trợ tốt cho DirectX 12 và sẵn sàng cho VR. Điều thú vị là chúng tôi từng nghe 1 bài phát biểu của Roy Taylor về hệ thống Tiki nầy tại VRLA Winter Expo: "Thời gian qua tôi đã ở đây để hứa với các bạn rằng chúng tôi sẽ tạo ra 1 hệ thống nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ nhất cho các nhà phát triển. Chúng tôi đã hứa với các bạn sẽ đem 2 GPU cao cấp nhất của chúng tôi vào 1 hệ thống nhỏ gọn và nếu các bạn nhìn xuống nó thì rõ ràng bạn sẽ thấy 1 cuộc cách mạng từ 2 GPU với sức mạnh 12 TeraFlops gói gọn trong hệ thống Tiki. Đó là 1 kỳ công kỹ thuật mà chúng tôi rất vui mừng khi nói với các bạn".

Tiki có thể gọi là quái vật không nhỉ

Tiki có thể gọi là quái vật không nhỉ

Tất cả các thông số kỹ thuật của Tiki chưa phải được tiếc lộ hoàn toàn nhưng Roy Taylor nói rằng: sức mạnh 12 TeraFlops của Tiki nhanh gấp 9 lần so với XBOX, 7 lần so với Playstation 4 và mạnh gấp đôi so với NVIDIA GeForce GTX Titan X. Việc bây giờ là chờ đợi chừng nào AMD bán để mút thôi.