AMD Gaming Evolved chậm chạp theo sau NVIDIA GeForce Experience

Hôm qua Raptr vừa nâng cấp 1 vài tính năng mới cho AMD Gaming Evolved. Rõ ràng với những gì có được hiện tại, AMD Gaming Evolved quá chậm để theo sau NVIDIA GeForce Experience

Tags: card màn hình NVIDIA AMD

mua card màn hình

AMD Gaming Evolved

AMD Gaming Evolved

Đầu tiên là Raptr đã thiết kế lại giao diện AMD Gaming Evolved để trông nó khác biệt so với NVIDIA GeForce Experience (các phiên bản trước đều có giao diện y chang bên phía NVIDIA). Raptr phát triển 1 bản sao của công nghệ ShadowPlay với tên gọi Game DVR. Bây giờ người dùng đã có thể ghi hình lại (tự động hoặc thủ công) tất cả các game được hỗ trợ bởi Gaming Evolved (cũng gần 200 tên game rồi). Quay film sẽ dùng công nghệ mã hóa video H.264 và sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu năng của PC. Phần mềm sẽ tự động ghi hình vào 15s cuối của game hoặc bạn có thể chỉnh lên đến 10phút. Tự động ghi âm chỉ hoạt động khi dùng card màn hình AMD và AMD APU.

Giao diện hao hao NVIDIA GeForce Experience nhưng tính năng khá nghèo nàn

Giao diện hao hao NVIDIA GeForce Experience nhưng tính năng khá nghèo nàn

Twich streaming đã được cập nhật và tích hợp sâu trong cấu hình video của phần mềm. Sự bổ xung thú vị nhất là nó đã hỗ trợ webcam. AMD Gaming Evolved vẫn còn là phiên bản BETA và theo như bài phân tích của chính Raptr thì phần mềm vẫn còn 1 số lỗi cần phải nâng cấp lên nữa. Cái đà nầy thì AMD Gaming Evolved thật sự đã quá chậm chạp so với NVIDIA GeForce Experience rồi. Link download AMD Gaming Evolved: đây.

Hướng dẫn dùng AMD Gaming Evolved

Hướng dẫn dùng AMD Gaming Evolved