Kiến thức cơ bản về card màn hình| VGA

Video Graphics Adaptor, Video Graphics Card thường được gọi chung là card màn hình hay VGA

http://www.cardmanhinh.com: các bài viết giới thiệu những kiến thức quan trọng khi tìm hiểu card màn hình

Ý nghĩa các thông số của card màn hình

Ý nghĩa các thông số của card màn hình

Nhìn vào card màn hình thì chúng ta sẽ không thấy các thông số gì cả, thường chỉ có tên của card màn hình cũng như hãng và model mà thôi. Tuy nhiên bằng phần mềm thì chúng ta có thể xem được rất nhiều thông số có trong card. Cùng cardmanhinh.com tìm hiểu ý nghĩa các thông số của card màn hình nhé

17/12/2011135055 lần xemĐọc tiếp
Những điều cần biết về card màn hình

Những điều cần biết về card màn hình

Để các bạn hiểu rõ thêm về card màn hình, cardmanhinh.com vừa tổng hợp lại kiến thức thành bài viết dưới đây cho các bạn tham khảo: các loại card màn hình, những điều cần quan tâm về card màn hình.

12/12/2011213274 lần xemĐọc tiếp
Sự phát triển của card màn hình phần 2

Sự phát triển của card màn hình phần 2

Trong phần nầy, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sự phát triển của card màn hình kể từ khi Nvidia chính thức xâm lăng thế giới đồ họa 3D cùng sự ra đời của kiến trúc CUDA và StreamSDK.

01/12/20116369 lần xemĐọc tiếp
Sự phát triển của card màn hình phần 1

Sự phát triển của card màn hình phần 1

Card màn hình VGA hay còn gọi là chíp đồ họa GPU xuất hiện hầu như cùng lúc với PC. Nó là 1 thành phần cực kỳ quan trọng trong 1 hệ thống máy tính sau CPU và Ram. Ngày nay, nhiều VGA đã trở nên rất mạnh và giá thành cũng hợp lý khi đến tay người tiêu dùng. Cùng điểm qua những thời kỳ phát triển của nó

30/11/201110002 lần xemĐọc tiếp
Card màn hình là gì

Card màn hình là gì

Card màn hình là gì ? Card màn hình có vai trò gì trong máy tính ? 1 gamer hay là 1 nhân viên văn phòng thì cần chọn card màn hình như thế nào cho phù hợp ? Tất cả sẽ được cardmanhinh.com chia sẽ trong bài viết sau đây:

25/08/2011190071 lần xemĐọc tiếp