Phần mềm NVIDIA HairWorks 1.1

NVIDIA vừa trình diễn dùng phần mềm NVIDIA HairWorks 1.1 để render realtimes 500.000 cọng tóc chỉ với card màn hình NVIDIA GeForce GTX 980

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

Phần mềm NVIDIA HairWorks 1.1

Phần mềm NVIDIA HairWorks 1.1

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp game, các khía cạnh thuộc về hình ảnh và đồ họa bên cạnh gameplay ngày càng được game thủ quan tâm sâu sắc. Để cho phép các nhà phát triển game tạo ra những thế giới tưởng tượng ngày càng chân thật hơn, các nhà sản xuất phần cứng liên tục giới thiệu những con quái vật phục vụ cho nhu cầu render và liên tục nâng cấp các phần mềm để tận dụng tốt sức mạnh của nó. 1 trong số đó phải kể đến phần mềm NVIDIA HairWorks 1.1. Bằng phần mềm nầy, NVIDIA vừa trình diễn render realtimes 500.000 cọng tóc chỉ với card màn hình GeForce GTX 980.

Video được ghi lại bằng Shadowplay

Nếu ai chơi game nhiều sẽ thấy rằng lông và tóc là 1 trong những thứ rất quan trọng và ảnh hưỡng trực tiếp nhất đến trải nghiệm người chơi. NVIDIA HairWorks 1.1 là 1 trong số ít các phần mềm có thể giúp các nhà phát triển game tạo ra 2 thứ nầy chân thật và sống động nhất với việc sử dụng triệt để sức mạnh từ GPU NVIDIA GeForce. Đoạn video trình diện được up lên Youtube từ kênh của Tarkan Sarim cho thấy thật dễ dàng để render realtimes ra nữa tỷ cọng tóc chỉ với GTX 980. Và NVIDIA cũng không quên quảng cáo khi cũng nói lun là video nầy được ghi hình lại bằng công cụ Shadowplay trong bộ phần mềm NVIDIA GeForce Experience của hãng. Dĩ nhiên là nếu bạn xài GPU AMD Radeon thì sẽ không dùng được phần mềm nầy vì nó là độc quyền.