NVIDIA giới thiệu dịch vụ GeForce NOW

NVIDIA chính thức giới thiệu dịch vụ GeForce NOW - dịch vụ streaming của hãng sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 10. Ban đầu nó có tên là GRID nhưng bây giờ tên chính chủ là GeForce NOW tức sẽ thoát khỏi kiếp Beta

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

NVIDIA giới thiệu dịch vụ GeForce NOW

NVIDIA giới thiệu dịch vụ GeForce NOW

Jen-Hsun Huang - CEO của NVIDIA cho biết: "Dịch vụ NVIDIA GeForce Now Game Streaming chính là Netflix của ngành game". Tại GDC 2015, NVIDIA cũng từng gây bất ngờ với 2 thông báo lớn về Shield Family của họ. Đầu tiên là sự ra mắt của thiết bị Shield dựa trên chip SOC Tegra X1 mà nó được sản xuất đặc biệt để làm việc quanh dịch vụ GRID như là game streaming và video streaming ở res 4K với 60fps 1 cách mượt mà. Các dịch vụ GRID sử dụng các hệ thống kiến trúc máy tính do NVIDIA xây dựng thông qua đám mây (dĩ nhiên cũng xài card màn hình NVIDIA rồi). Jen-Hsun Huang cho biết anh ta phải tốn 150ms để 1 hình ảnh có dựng hoàn chỉnh thông qua GRID. Đó là khoảng thời gian của 1 cái chóp mắt. Độ trễ nầy là nhanh hơn so với chúng ta về mặt lý thuyết sẽ có thể cảm nhận được trong thế giới thực. NVIDIA đảm bảo rằng GeForce NOW sẽ cung cấp hiệu năng ngọt ngào như những gì đã quảng cáo mà nó sẽ bắt đầu vào ngày 01 tháng 10 năm 2015.

50 game có sẵn, 8$/tháng và free 3 tháng đầu

50 game có sẵn, 8$/tháng và free 3 tháng đầu

NVIDIA sẽ có 2 gói dịch vụ có sẵn cho bạn lựa chọn: mua game chơi riêng hay thuê bao tài khoản để chơi. Nó gần giống với những gì mà dịch vụ PlayStation Now đang làm. Trong trường hợp bạn mua game riêng lẽ thì nó cũng sẽ tự động tích hợp vào trong tài khoản của bạn để có thể chơi bất kỳ lúc nào ở bất kỳ đâu với bất kỳ máy nào. NVIDIA đưa ra mức giá thuê bao tháng là 8$ và được miễn phí 3 tháng đầu đối với thuê bao mới cũng như người dùng thiết bị Shield mới. Có sẵn 50 game cho bạn chơi như Hadow of Mordor, Witcher 3, Saints Row IV, Resident Evil Revelations 2 và LEGO: Jurassic World ... Lưu ý rằng NVIDIA GeForce NOW chỉ hiện diện tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.