GPU NVIDIA hỗ trợ tăng tốc cho Microsoft Azure

NVIDIA vừa thông báo rằng Microsoft sẽ sử dụng GPU NVIDIA để kích hoạt các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp và khả năng tăng tốc tính toán cho các khách hàng trên toàn thế giới thông qua nền tảng đám mây của họ tức Microsoft Azure

Tags: card màn hình NVIDIA

mua card màn hình

GPU NVIDIA hỗ trợ tăng tốc cho Microsoft Azure

GPU NVIDIA hỗ trợ tăng tốc cho Microsoft Azure

Dựa trên việc triển khai các phiên bản mới nhất NVIDIA GRID trong hệ thống máy ảo N-Series, Azure là nền tảng hệ thống đám mây đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp NVIDIA GRID 2.0 đồ họa ảo hóa dành cho khách hàng doanh nghiệp. Như vậy thì lần đầu tiên các doanh nghiệp sẽ có khả năng sử dụng card màn hình NVIDIA Quadro cho các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp và hỗ trợ tăng tốc tính toán thông qua Microsoft Azure với máy ảo dùng Linux hoặc Windows. Azure sẽ cung cấp cho khách hàng siêu máy tính với GPU NVIDIA Tesla K80 -Accelerated Computing Platform.

Jen-Hsun Huang - người sáng lập và CEO của NVIDIA phát biểu: "Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp hiệu năng tính toán và tăng tốc độ họa cho bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ vị trí nào. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Microsoft Azure để cung cấp cho các kỹ sư, nhà thiết kế, người sáng tạo nội dung, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia khác có khả năng thiết kế dữ liệu chuyên sâu chính xác nhất từ bất cứ nơi nào".

Jason Zander - phó chủ tịch Microsoft Azure nói: "Là lãnh đạo trong xu thế ảo hóa, GPU NVIDIA là 1 sự lựa chọn tuyệt vời trong hệ thống máy tính gia đình N-Series của chúng tôi. NVIDIA và Microsoft đã có một lịch sử lâu dài của việc cho phép đổi mới toàn ngành công nghiệp và chúng tôi mong được làm việc với họ để mang lại trải nghiệm này mang tính cách mạng điện toán đám mây cho các khách hàng của chúng tôi".