Futuremark giới thiệu 3DMark 2016 Beta

Futuremark vừa âm thầm giới thiệu phiên bản 3DMark 2016 Beta trên Stream. Tôi nói là âm thầm vì không ai nhận được tin tức nào về nó cả cũng như chúng tôi chỉ biết tin nầy thông qua cộng đồng Stream ... nên tôi gọi đây là phiên bản 3DMark 2016 Holiday Beta

Tags: card màn hình

mua card màn hình

Futuremark giới thiệu 3DMark 2016 Beta

Futuremark giới thiệu 3DMark 2016 Beta

Futuremark giới thiệu 3DMark 2016 Beta với nhiều tính năng mới nổi bật: giao diện tương tác UI mới hơn và 1 bài benchmark VR mới nữa. Như vậy là chúng ta sẽ nhận được "những tinh năng mới của 3DMark trong năm 2016" như lời Futuremark từng giới thiệu nhưng tôi nghĩ nhiêu đây chắc là chưa đủ. 3DMark 2016 Holiday Beta cũng sẽ có VRMark tức là 1 bài benchmark về thực tế ảo (Virtual Reality). Đây chính là 1 bản demo nên có điểm rất đặc biệt: chạy xong không có điểm số và thậm chí nó không hoạt động với hệ thống có sử dụng cấu hình CrossFire hay SLI từ AMD và NVIDIA. Điểm đặc biệt hơn là nó không yêu cầu bạn phải có 1 cái kính VR nhưng trên màn hình thì nó sẽ hiển thị ra những gì mà thực tế bạn sẽ thấy và trải nghiệm khi có kính VR. Chính vì thế nên chúng tôi nghĩ nếu bạn có kinh VR thì hãy download về trải nghiệm và chia sẽ cùng chúng tôi.

Về giao diện mới thì bắt mắt hơn và dễ dùng hơn. 1 trong những thay đổi lớn là việc bạn không tải về đầy đủ các bài benchmark mà chỉ cần tải cái cần xài mà thôi. Nó cũng hiển thị ra gợi ý mục benchmark phù hợp với máy của bạn. Điểm đáng tiếc là bản beta nầy ko có bài benchmark Time Spy demo mà tôi giới thiệu cách đây vài ngày. Vài đây để xem thêm cách download.