Rò rỉ hiệu năng sơ bộ card màn hình AMD Radeon R9 Nano

Trong 1 bài thuyết trình tại hội nghị thường niên đang được tổ chức ở Cupertino, California, 1 vài slice vừa cho biết 1 số thông tin về hiệu năng sơ bộ card màn hình AMD Radeon R9 Nano. Điểm đáng tiếc là nó không đi sâu vào hiệu năng đồ họa mà chỉ là những bảng so sánh

Tags: card màn hình AMD R9 Nano

mua card màn hình

Cuối tháng 8 hay đầu tháng 9 thì AMD Radeon R9 Nano sẽ có mặt

Cuối tháng 8 hay đầu tháng 9 thì AMD Radeon R9 Nano sẽ có mặt

Công ty nào cũng có vài bí mật riêng mà chỉ nội bộ biết trước khi thiên hạ biết. AMD cũng thế, trước khi card màn hình AMD Radeon R9 Nano được chính thức phát hành ra thị trường thì họ cũng sẽ có 1 vài bản báo cáo gì đó về hiệu năng, về hình dáng cho nhân viên biết, nhất là đám seller và marketing. Các thông tin về R9 Nano thì nó quá nhiều mấy tuần nay nên tôi đi lun vào chi tiết trọng tâm của bài.

Rò rỉ hiệu năng sơ bộ card màn hình AMD Radeon R9 Nano

Rò rỉ hiệu năng sơ bộ card màn hình AMD Radeon R9 Nano

Card màn hình AMD Radeon R9 Nano đã chứng minh đúng lời đồn tuyệt về về nó: hiệu năng đồ họa cao hơn hẳn so với R9 290X nhưng lượng điện năng tiêu thụ chỉ tầm 1 nữa. Vâng, tôi không viết lầm đâu, và nếu đọc câu trên khó hiểu thì câu dưới nầy dễ hiểu hơn tí: R9 Nano có hiệu năng đồ họa trên từng Watt điện so với R9 290X cao hơn 90% tức gần gấp 2 lần. 1 điểm quan trọng hơn nữa nữa là hiệu năng đồ họa trên từng Watt điện so với R9 Fury X cũng cao hơn gần 50%. Hiệu năng trên được so sáng trong game FarCry 4 với res UHD ~ 3840 x 2160px. R9 290X được 30fps, R9 Nano 33fps và R9 Fury X là 42fps. Tôi thật sự không biết AMD đã phù phép cái gì để ra kết quả tuyệt vời như thế nầy. Với những kết quả đưa ra, AMD Radeon R9 Nano sẽ là con bài chiến lượt của AMD dành cho thị trường gaming 1440p. Cùng chờ đợi thôi.