Card màn hình ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX

Card màn hình ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX là phiên bản thuộc dòng STRIX của ASUS tiếp theo R9 280 STRIX và GTX 780 STRIX. Việc lựa chọn GTX 750 Ti lần nầy cũng dễ hiểu vì GPU GM107 có mức giá khá rẻ, hiệu năng trung bình phù hợp với đa số người dùng và lượng điện tiêu thụ cũng thấp

Tags: card màn hình ASUS GTX 750 Ti Computex 2014

mua card màn hình

Card màn hình ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX

Card màn hình ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX

Card màn hình ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX sẽ có tính năng tương tự như 2 dòng STRIX trước nó: fan sẽ không quay (độ ồn sẽ là 0dB) khi card không được dùng tới hay nói cách khác là khi card chỉ được tải rất thấp. So về kích thước thì card trông có vẻ dầy thịt hơn nhưng dòng GTX 750 Ti khác trên thị trường vì tản nhiệt của nó to hơn (khối nhôm heatsink lớn hơn để đảm bảo nhiệt độ khi fan không hoạt động). Rất có thể đây cũng sẽ là 1 phiên bản ép xung y chang 2 con STRIX trước đó vì tản nhiệt nầy 1 lần nữa được ASUS quảng cáo là có hiệu năng cao hơn 20% so với dòng tản nhiệt bình thường.

Trông có vẻ dầy hơn những dòng GTX 750 Ti bình thường

Trông có vẻ dầy hơn những dòng GTX 750 Ti bình thường

Theo tính toán của tôi thì ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX sẽ không được ASUS ưu tiên hơn so với dòng GTX 750 DirectCU II vì giá của nó rất có thể sẽ cao hơn dòng DirectCU II 1 ít. Cũng là tin tôi mới nhận được: card màn hình ASUS GeForce GTX 750 Ti STRIX hiện tại vẫn còn nằm trên giấy chứ chưa hề có mô hình nào ngoài đời cả nhưng việc sản xuất là trong tầm tay của ASUS. Điêu nầy có thể lí giải là do ASUS cần sự phản hồi của người tiêu dùng để có thể cải tiến tốt hơn nữa. Ngoài ra, hình như ASUS cũng đang chuẩn bị sản xuất thêm 1 vài card màn hình thuộc dòng STRIX nầy nữa, rất có thể phiên bản tiếp theo sẽ sử dụng GPU Tonga mới nhất của AMD.